Tầm quan trọng của dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Nhiều phụ nữ không coi vệ sinh vùng kín là tách biệt với thói quen vệ sinh thường xuyên của họ. Tuy nhiên, vệ sinh vùng kin đúng cách đòi hỏi những thói quen khác nhau và điều đó rất quan trọng vì khu vực nhạy cảm của bạn rất thể dễ bị nhiễm trung, dẫn đến các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe.

Âm đạo của bạn có độ pH axit, có tính axit cao hơn da của phần còn lại của cơ thể, giúp giữ cho vi khuẩn tốt (như lactobacilli) kiểm tra vi khuẩn xấu. Nếu bạn tuân theo thói quen vệ sinh vùng kín đúng cách, bạn có thể tránh làm đảo lộn sự cân bằng pH này và do đó giúp tránh nhiễm trùng âm đạo như viêm âm đạo do vi khuẩn (BV) gây ra.

Sản phẩm vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả.

Da trong khu vực thân mật của bạn đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt, đặc biệt là khi nói đến vệ sinh. Vùng thân mật có độ pH khác với da của phần còn lại của cơ thể. Nếu sử dụng xà phòng hay các loại sữa tắm dành cho body, cho vùng kín sẽ dẫn đến mất cân bằng Ph vùng kín, có thể gây ra hoặc làm nặng thêm các vấn đề phụ khoa như mùi, khô, hoặc nhiễm trùng âm đạo làm bạn cảm thấy khó chịu.

Âm đạo của bạn tự nhiên tự làm sạch bằng chất bôi trơn bên trong, vì vậy, tốt nhất là bạn chỉ cần rửa sạch hàng ngày, bằng nước ấm và các sản phẩm nhẹ nhàng. Điển hình như Dung dịch Phụ Khoa The Nature Time Intimate Feminine Wash thực sự được nghiên cứu dành riêng cho vùng kín phụ nữ. Chúng giúp duy trì cân bằng độ pH tự nhiên của bạn trong khi nhẹ nhàng, nhưng làm sạch hiệu quả, với thành phần 100% Organic-thiên nhiên.

(Dung dịch Phụ Khoa The Nature Time Intimate Feminine Wash 100% Organic)