Hăm da là gì?

Hăm tã là một dạng phổ biến của da bị viêm (viêm da) xuất hiện dưới dạng một mảng da đỏ ở vùng tã(mông, đùi, bộ phận sinh dục), vùng cổ,… của bé. Hăm tã thường liên quan đến tã ướt hoặc thay đổi không thường xuyên, nhạy cảm với da và nứt nẻ. Nó thường ảnh hưởng đến em bé, mặc dù bất cứ ai mặc tã thường xuyên đều có thể mắc bệnh này.

Hăm da có thể báo động cha mẹ và làm bé khó chịu. Nhưng nó thường làm sạch với các phương pháp điều trị đơn giản tại nhà, chẳng hạn như làm khô không khí, thay tã thường xuyên hơn và sử dụng các sản phẩm điều trị phù hợp. Bạn có thể nhận thấy em bé của bạn có vẻ khó chịu hơn bình thường, đặc biệt là trong thời gian thay tã. Trẻ bị hăm tã thường quấy khóc hoặc khóc khi vùng tã được giặt hoặc chạm vào.

Điều trị hăm da cho bé an toàn và hiệu quả tối ưu với xịt trị hăm Organic

Với sứ mệnh “Dùng khoa học chuyên sâu kết hợp với hoa cỏ, thực vật trong Thiên nhiên cùng sự thấu hiểu làn da con người, tạo ra những sản phẩm vệ sinh và chăm sóc da toàn diện, giữ nguyên làn da nguyên sơ của con người ngay từ khi sinh ra và nuôi dưỡng phục hồi da bị tổn thương trở về trạng thái nguyên sơ vốn có”. Hiểu được tâm tư của những bậc cha mẹ, mong muốn cho con yêu khỏe mạnh, vui tươi. The Nature Time gửi gắm sản phẩm xịt trị hăm cho bé yêu, giải quyết vấn đề mà hầu như em bé nào cũng mắc phải.