Da là bộ phận có diện tích lớn nhất trên cơ thể con người. Nhưng không phải vùng da nào cũng có đặc tính như nhau mặc dù chúng có cấu trúc khá tương đồng. Da đầu và Da cơ thể là 2 vùng cần có sự quan tâm đặc biệt hơn cả. Da đầu khác biệt hoàn toàn với da cơ thể bởi đây là nơi có mật độ lỗ chân lông (tóc) cao nhất và lớn nhất. Và do dưới nang tóc có rất nhiều mao mạch nên da đầu cũng là nơi dễ bị độc tính có trong sản phẩm gội đầu chứa hóa chất thâm nhập vào. Chính vì thế, chúng tôi tách biệt sản phẩm dầu gội và dầu tắm để mỗi bộ phận trên cơ thể được chăm sóc tối ưu, đúng với tính chất riêng biệt của chúng.

Dầu tắm The Nature Time ngoài thừa hưởng toàn bộ đặc tính hiếm có từ chiết xuất các loại tinh dầu ( cỏ roi ngựa, hạnh nhân, đào tây…) còn được kết hợp với Bơ đậu mỡ tinh chế, dịch chiết lá ô liu, hoa cúc Chamolime, mật ong tự nhiên, dầu hạt hướng dương, hoa trà Nhật Bản,… không chỉ giữ ẩm, làm da mềm mại tránh mẩn ngứa mà còn tăng đề kháng, chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus và sinh vật ký sinh.

Dầu gội The Nature Time Vì chăm sóc tóc và da dầu phức tạp hơn da cơ thể rất nhiều, nên Dầu gội The Nature Time được bổ sung thêm tinh dầu Jojoba, tía tô đất cùng với dịch chiết ô liu, hoa cúc Chamolime, dầu hạt hướng dương, hoa trà Nhật Bản,… nhằm chăm sóc tốt nhất cho da đầu, chống nấm, kháng khuẩn đồng thời protein lúa mì qua phân giải chứa các chuỗi peptide có khả năng thâm nhập sâu vào tóc giúp nuôi dưỡng và tái tạo cấu trúc tóc.

Nhiều thành phần có trong các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ hiện đại đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, được phát triển từ các phương thuốc cổ xưa được biết đến với những lợi ích đáng kinh ngạc cho làn da. Chúng tôi tin rằng, không có thử nghiệm nào tốt hơn thử nghiệm về thời gian, và các thành phần này đã chứng minh giá trị của chúng và cho thấy không có bất kỳ tác dụng phụ bất lợi nào, đảm bảo làn da của cả gia đình bạn khỏe và đẹp.

The Nature Time hiểu được ý nghĩa sâu xa, nghiên cứu những sản phẩm dầu tắm gội vì sức khỏe của gia đình bạn và góp phần bảo vệ môi trường sống.